Hướng dẫn cách vào lớp học ClassIn bằng hai thiết bị (Dual-device)

Một tính năng vô cùng hữu ích vừa được ClassIn ra mắt chính là vào lớp học ClassIn bằng hai thiết bị. Tính năng hứa hẹn mở ra nhiều phương pháp giảng dạy sáng tạo hơn nhằm tạo nên những buổi học sống động và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho các thầy cô và các bạn học viên. 

Các điểm nhấn của tính năng vào lớp bằng hai thiết bị

  • Thiết bị vào lớp chính sẽ bao gồm tất cả các công cụ hiện có như camera, microphone, chia sẻ màn hình, mở tài liệu CloudDisk,…. Thiết bị còn lại có thể truy cập vào gần như mọi công cụ lớp học dựa theo nền tảng trừ camera, microphone, loa. (Từ bản cập nhật V5.2.0 trở đi, trong quá trình sử dụng chế độ hai thiết bị, giáo viên có thể chuyển đổi qua lại camera và microphone tuỳ theo nhu cầu sử dụng)
  • Giáo viên có thể quyết định thiết bị nào làm thiết bị giảng dạy chính bằng cách vào lớp theo thứ tự: thiết bị vào trước là chính và vào sau là phụ.
  • Các thao tác trên một trong hai thiết bị sẽ được đồng bộ với giao diện trên thiết bị còn lại và với lớp học.

1687318623175

Cách sử dụng:

Bước 1: Vào lớp bằng thiết bị chính trước, nhằm sử dụng toàn bộ công cụ giảng dạy.

Bước 2: Sử dụng một thiết bị khác để vào lớp học, chọn Chế độ hai thiết bịXác nhận để vào lớp và sử dụng gần như mọi công cụ trừ loa, microphone và camera.

  • Trên Windows/MacOS:
dual pc
  • Trên Android/iOS
dual mobile
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.