Thêm học viên ngoại trừ (Dropout student)

Trong trường hợp giáo viên muốn thêm học viên vào lớp nhưng không muốn học viên tham gia trực tiếp vào một số bài học nhất định, ClassIn đã hỗ trợ tính năng thêm Học viên ngoại trừ (Dropout Student) bằng Dashboard. Với tính năng này, giúp giáo viên dễ dàng quản lí các em học sinh tốt nhất và vận hành khóa học một cách mượt mà.

Hướng dẫn thêm Học viên ngoại trừ (Dropout Student)  #

Bước 1: Truy cập vào Admin Dashboard, chọn phần Khóa học (Course), sau đó chọn khoá học cần thêm học học viên học thử để mở trang Quản lý khóa học (Course Management). Sau đó, ở phần Bài học (Lesson) muốn thêm Học viên ngoại trừ (Dropout Student), chọn Thêm (Add).

Lưu ý:

1. Học sinh ngoại trừ vẫn là thành viên của khóa học nhưng chỉ bị cấm tham gia vào các tiết học nhất định.

2. Hoạt động cấm học sinh tham gia các lớp học nhất định cần phải được nhà quản lý thêm thủ công vào từng tiết học.

Đây là giao diện sau khi thêm Học viên ngoại trừ (Dropout Student) thành công.

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm