Quản lý dữ liệu bài kiểm tra (Test)

Phần Bài kiểm tra (Test) là những yếu tố kiểm tra được khả năng hiểu bài của học viên, vậy nên việc quản lý dữ liệu là vô cùng quan trọng. ClassIn đã phát triển tính năng quản lý dữ liệu bài tập để Nhà quản lý (Admin) có thể truy xuất dữ liệu mỗi khi cần thiết

Hướng dẫn xem Dữ liệu Bài kiểm tra (Test) #

Bước 1: Truy cập vào Trang quản lý (Dashboard) www.classin.com và đăng nhập với tài khoản Master / Sub Account, tại mục Hoạt động lớp học (Classwork), chọn Bài kiểm tra (Test), sau đó tìm tên Khóa học (Course) cần truy cập vào dữ liệu.

Bước 2: Dữ liệu bài tập sẽ được truy cập theo hai dạng: Dữ liệu bài kiểm tra này (This Test Data) và Dữ liệu bài kiểm tra của khóa học (Course Test Data). 

Phần Dữ liệu bài tập (Test Data) sẽ quản lý các thông tin Báo cáo giảng dạy (Teaching Analysis) của bài học, và quản lý thông tin Báo cáo học tập (Learning Analysis). Nhà quản lý (Admin) có thể xem báo cáo, điều chỉnh thông số cũng như có thể tải xuống báo cáo khóa học hoặc bài học.

test 1
test 2

Cách để xuất được toàn bộ Dữ liệu bài kiểm tra (Test Data)

test 3

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm