Xem lịch học trên ứng dụng ClassIn

Lịch học (Calendar) là một tính năng giúp giáo viên/học viên quản lý tốt thời gian biểu của mình. Lịch học hiển thị những thông tin quan trọng như lớp học sắp và đang diễn ra, hạn nộp bài tập,… Bài viết này giúp cho giáo viên/học viên hiểu sâu hơn về tính năng này để quản lý thời gian một cách tốt nhất.

  • Để xem lịch học, giáo viên/học viên vào ứng dụng ClassIn sau đó nhấp chuột vào biểu tượng “Lịch học”
image 32
  • Với những ngày có dấu chấm màu xanh như hình dưới đây, sẽ là những ngày có lớp học diễn ra hoặc bài tập cần phải làm. Để xem được chi tiết những việc nào thì giáo viên/học viên chỉ cần nhấn vào ngày hôm đó là việc cần làm sẽ hiện ra.
image 33
image 34
  • Mục “Vai trò” giúp giáo viên/học viên thuận tiện trong việc lọc những tiết học mà không có vai trò trong đó. Khi chọn “Giáo viên” thì giáo viên sẽ biết được những lớp nào sẽ phải giảng dạy hoặc chọn “Học sinh” thì học sinh sẽ biết những lớp nào sẽ phải tham gia
image 35
  • Giáo viên/học viên có thể sử dụng tính năng “Lớp học” như hình dưới đây để có thể tìm lớp mà mình muốn một cách dễ dàng
image 37
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.