Quản lý dữ liệu bài tập (Assignment)

Bài tập (Assignment) là một trong những phương tiện hữu ích nhằm đánh giá được khả năng tiếp thu bài của học viên, và việc đánh giá, phân tích, báo cáo dữ liệu bài làm của học viên cũng là các bước cần thiết để đánh giá được điều đó. Vì thế nên ClassIn đã phát triển tính năng quản lý dữ liệu bài tập để Nhà quản lý (Admin) có thể truy xuất dữ liệu mỗi khi cần thiết.

Hướng dẫn xem Dữ liệu Bài tập (Assignment) #

Bước 1: Truy cập vào Trang quản lý (Dashboard) www.classin.com và đăng nhập với tài khoản chính/ tài khoản phụ (Master / Sub Account), tại mục Hoạt động lớp học (Classwork), chọn Bài tập (Assignment), sau đó tìm tên Khóa học (Course) cần truy cập vào dữ liệu.

Bước 2: Dữ liệu bài tập sẽ được truy cập theo hai phương thức: Dữ liệu của riêng bài tập được chọn (Data of this Assignment)Dữ liệu bài tập của toàn khóa (Data of Course Assignments).

Phần Dữ liệu bài tập (Task Data) sẽ quản lý các thông tin Phân tích bài tập (Assignment Analysis): Gồm các thông số cài đặt như khung điểm, hạn nộp,…; và Phân tích học viên (Student Analysis): Gồm các thông tin về bài làm của từng cá nhân học viên như điểm số, thời gian nộp,… Nhà quản lý (Admin) có thể xem báo cáo, điều chỉnh thông số cũng như có thể tải xuống báo cáo bài tập của toàn khóa học hoặc chỉ riêng một bài học nhất định.

assignment
assignment

Để tải xuống dữ liệu phân tích liên quan, ta chọn Tải xuống (Download table).

z5383420841055 ac8c34e2dae8f17e6cbd601bae4ade3a 1

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm