Thay đổi hình nền bảng đen (Skin)

Hệ thống quản lý lớp học ClassIn bao gồm một bộ giao diện màu nền tối, một bộ màu bảng đen và màu da dành cho thư viện (có thể tải xuống hoặc thiết lập trực tiếp). Nhà trường có thể thêm 50 giao diện khác nhau.

Hướng dẫn thay đổi nền bảng đen (Skin) #

Bước 1: Truy cập vào Trang quản lý (Dashboard) www.classin.com và đăng nhập với tài khoản Master / Sub Account, tại mục Hồ sơ (Profile), chọn Cài đặt (Setting), sau đó chọn Tab Cài đặt lớp học (Classroom Setting).

Bước 2: Trong mục Tùy chỉnh lớp học (Custom Classroom), chọn Nhấp vào để thiết lập lớp học (Click to create classroom setting)

skin 1

LƯU Ý:  

– Trong phần Thiết lập nền (Background Setting), bạn chọn Hình ảnh tùy chỉnh (Customized Picture) và tải ảnh định dạng JPG, không quá 800 KB, với kích thước 1280 x 720px.

 

 

– Trong phần Thiết lập bài giảng (Seat Setting) (đây là phần ảnh nền cho khu vực bục giảng), bạn vui lòng tải ảnh định dạng JPG hoặc PNG, không 150 KB, kích thước 1280 x 106px.

 

 

– Trong phần Thiết lập tiêu đề (Title Setting) bạn nên lựa chọn Màu thuần túy (Pure Color) vì đây là nơi hiển thị tên lớp học và các chức năng quản lý thiết bị và tốc độ kết nối Internet. Nếu bạn vẫn muốn chọn Hình ảnh tùy chỉnh (Customized Picture) thì bạn vui lòng tải ảnh định dạng JPG hoặc PNG, không quá 50 KB, kích thường 1280 x 24px.

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm