Cài đặt nâng cao trong lớp học ảo

Cài đặt nâng cao trong lớp học giúp giáo viên giải quyết các vấn đề khi sử dụng lớp học ảo một cách nhanh chóng cũng như đa dạng bố cục lớp học nhằm nâng cao chất lượng khi sử dụng.

  1. Cài đặt hệ thống 
    Điều chỉnh các thành phần trong lớp học  như audio, camera, nền ảo, nền lơp học và thiết lập chế độ lớp học phù hợp với nhu cầu giáo viên.

Screenshot 670

2.Cài đặt bố cục 

Giáo viên có thể lựa chọn bố cục lớp học phù hợp với số lượng học sinh cũng như cách chiếu, hiển thị tài liệu trên bảng đen. Điều chỉnh cách sắp xếp camera hiển thị của giáo viên và học sinh trong lớp học ảo.

Screenshot 6713. Tìm trợ giúp nhanh 

Khi giáo viên đang dạy học, gặp các vấn đề về công cụ giảng dạy, hay thiết bị hỗ trợ. Có thể sử dụng tìm trợ giúp nhanh để giải quyết các trục trặc.

Screenshot 673

4. Ghim


Screenshot 674

Qua bài viết này giáo viên đã nắm được các cài đặt năng cao khi sử dụng lớp học ảo cũng như cách xử lý vấn đề khi gặp phải. 

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.