Đánh dấu website thường dùng cho công cụ Trình duyệt (Browser)

Công cụ Trình duyệt (Browser) trong lớp học là một trong những tính năng đại diện cho tầm nhìn giải pháp một trạm của ClassIn, khi cho phép giáo viên mở một công cụ tim kiếm và truy cập vào các website ngay trong lớp học, hạn chế phụ thuộc vào công cụ chia sẻ màn hình và nhấn mạnh hơn quan điểm “Học khác với họp”. Nhằm tăng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, ClassIn cho phép các quản trị viên đánh dấu website thường dùng cho công cụ Trình duyệt.

Hướng dẫn đánh dấu website thường dùng cho công cụ Trình duyệt (Browser) #

Bước 1: Truy cập vào Trang quản lý (Dashboard) www.classin.com và đăng nhập với tài khoản Master / Sub Account, chọn Setting, Classroom Setting, tạo mới hoặc chọn thiết lập lớp học có sẵn

Xem thêm Hướng dẫn Thiết lập lớp học (Classroom Setting)

chooseclassroomsetting1
chooseclassroomsetting2

Bước 2: Chọn tab Settings, tại mục 6. Websites recommended by browser, nhập đầy đủ địa chỉ website tại Website và tên hiển thị tại Name. Chọn OK để hoàn tất thiết lập.

screenshot 1697291645

Lưu ý: Thiết lập sẽ được áp dụng khi bạn quay trở lại phòng học.

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.

Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm