Giám sát lớp học đang diễn ra (Monitor)

ClassIn cho phép đội ngũ vận hành của nhà trường có thể giám sát tất cả các lớp học diễn ra trên ClassIn. Từ đó, có thể đánh giá chất lượng giảng dạy, hoặc hỗ trợ kỹ thuật cho học sinh và giáo viên.

Để giám sát lớp học cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Dashboard( Trang quản lý ) theo đường dẫn ClassIn.com bằng tài khoản Master hoặc Sub-account.

Bước 2: Click chuột vào mục Monitor ( Giám sát )trong mục Class (Lớp)ở góc bên trái màn hình.

Bước 3: Click chuột vào tùy chọn Enter Classroom (Vào lớp học)

Lưu ý: 

  • Nếu bạn không phải là thành viên trong bài học (Lesson), bạn sẽ nghe và thấy được nội dung đang diễn ra trong lớp học mà các thành viên khác trong lớp không biết bạn có tham gia.
  • Nếu bạn là thành viên trong bài học (Lesson), bạn sẽ vào lớp với vai trò như 1 thành viên trong lớp học, các thành viên khác đều sẽ thấy bạn đang tham gia lớp học.
  • Khi giám sát, bạn được phép ghi hình lưu về máy.
monitor class ClassIn
  1. Liên hệ với giáo viên/học sinh

Tại trang Monitor (giám sát) bạn có thể chọn Contact (Liên hệ) để vào giao diện gửi tin nhắn. 

Bạn có thể chọn người liên hệ:

  • Contact teacher (Liên hệ với giáo viên): Vui lòng chọn giáo viên hoặc trợ giảng cần liên hệ. Nếu bạn cung cấp phản hồi về vấn đề của học sinh nào đó trong lớp cho giáo viên, hãy nhấp chọn vào học sinh gặp vấn đề bên dưới và nhập tin nhắn ở phía dưới.
  • Contact student (Liên hệ với sinh viên): Vui lòng chọn sinh viên cần liên hệ và nhập thông tin ở phía dưới. 

Lưu ý: Người dùng đã liên hệ sẽ thấy một hộp thoại bật lên ở góc trên bên phải của trang lớp học, sau đó nhập nội dung để liên lạc với quản trị viên bảng thông tin.

liên hệ giáo viên học sinh ClassIn

Kiểm tra thông tin cần trợ giúp

Khi giáo viên hoặc học sinh trong lớp gửi tin nhắn yêu cầu giúp đỡ, số vấn đề sẽ được hiển thị ở vị trí nút Questions (Các câu hỏi) . Admin trên School dashboard (trang quản lý) cần ấn vào nút đó và vào trang historical problems (Lịch sử vấn đề) để xem chi tiết. Chức năng này được hỗ trợ để phát lại tin nhắn trực tiếp từ người dùng trong lớp học.

Lịch sử hỗ trợ ClassIn
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.