Hỗ trợ kỹ thuật trên ClassIn

Một lớp học trực tuyến sẽ không tránh khỏi gặp phải nhiều vấn đề kỹ thuật như thiết bị không hoạt động, mạng Internet không ổn định, hay học sinh không lên lớp. Để giúp đội ngũ vận hành của nhà trường có thể hỗ trợ người dùng tốt hơn, ClassIn xây dựng tính năng Hỗ trợ kỹ thuật nhanh (Quick Help).

hỗ trợ kỹ thuật
hỗ trợ kỹ thuật

Admin chủ động liên hệ giáo viên và học viên

Để chủ động liên hệ giáo viên và học viên thì đội ngũ vận hành có thể nhấn vào nút “Contact” và gửi câu hỏi đến cho người dùng.

Giao diện liên hệ giáo viên
Giao diện liên hệ học sinh
Giao diện khi giáo viên/học sinh nhận được câu hỏi
Giao diện thống kê các vấn đề mà giáo viên và học sinh đang gặp phải

Giáo viên và học viên liên hệ hỗ trợ kỹ thuật

Giáo viên hay học viên có thể liên hệ Admin ngay trong lớp học bằng cách nhấn vào nút “More” trên thanh tiêu đề và chọn “Quick help“.
Lưu ý: Để cho phép học sinh liên hệ Admin thì bạn cần cài đặt cho phép học sinh liên hệ hỗ trợ trong phần Classroom Setting. Bạn cần sử dụng tính năng này một cách cẩn trọng vì nhiều học sinh có thể tạo nhiều yêu cầu hỗ trợ rác, làm ảnh hưởng đến việc vận hành lớp học.

Giao diện yêu cầu hỗ trợ trong lớp học
Mẫu yêu cầu hỗ trợ
Giao diện theo dõi và phản hồi yêu cầu hỗ trợ của quản trị viên
Giao diện nhận phản hồi từ quản trị viên
Tham Gia Cộng Đồng Giáo Viên Sử Dụng ClassIn
Nhanh chóng giải đáp thắc mắc và kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Khám Phá

Về ClassIn

ClassIn, ra mắt từ năm 2016, là nền tảng chuyên biệt cho dạy – học trực tuyến, nhanh chóng được người dùng toàn cầu ưa chuộng. ClassIn hiện đã hiện diện trên 150 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Nhật,…với hơn 60 ngàn trường học sử dụng. Với châm ngôn “học khác với họp”, các tính năng của ClassIn giúp giáo viên thiết kế lớp học online vô cùng sinh động, mô phỏng gần như 90% các hoạt động trong lớp offline.